Tạp chí doanh nhân

Tạp chí doanh nhân là một tờ báo về doanh nhân, về các bạn trẻ khởi nghiệp tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, chúng tôi muốn gửi những thông tin về quá trình thành công, lĩnh vực hoạt động, sai lầm từng mắc phải của các doanh nhân tại Việt Nam và thế giới đến các bạn đọc Internet, các bạn trẻ đam mê kinh doanh nghiệp, các bạn trẻ mang trong mình những hoài bão mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết.
Tạp chí Doanh nhân Việt Nam là một tạp chí trực tuyến (Online) tập trung vào việc phát triển nguồn nhân lực, cung cấp thông tin, phân tích thông tin, triết lý kinh doanh của những doanh nhân thành công,... cho doanh nhân trẻ và và cho các bạn trẻ đang khởi đầu doanh nghiệp.

Tạp chí doanh nhân Việt Nam Vietnam Entrepreneineur Magazine là gì?

- Tạp chí doanh nhân Việt Nam bắt đầu như là một trang website dành cho doanh nhân, người mới bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ thông tin về các doanh nhân, những người giàu có và nổi tiếng, ... tại Việt Nam và thế giới.
- Hôm nay, những điều đó vẫn là "giá trị cốt lõi" của Tạp chí doanh nhân này, với tư cách là một công ty truyền thông về một sứ mệnh của cảm hứng và giáo dục từ các doanh nhân tiên phong trong kinh doanh, làm giàu và khởi nghiệp.

Tạp chí doanh nhân - Tạp chí doanh nhân Việt Nam

Tạp chí doanh nhân này hoạt động như thế nào?

- Cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam sẽ là trung tâm của trang tin tức Tạp chí doanh nhân này, khi chúng tôi lấy thông tin trực tuyến (thông tin, tin tức, ...) và ngoại tuyến (sự kiện, hội nghị, ...), chúng tôi muốn tác động tới tư duy, cách làm cũng như hoài bão của cộng đồng Startup Việt Nam.
- Chúng tôi sử dụng những sự kiện cùng với các phương tiện truyền thông, để giúp các doanh nhân kết nối với nhau, giúp các bạn trẻ đam mê kết nối được với nhau, có ý nghĩa gắn kết với nhau, cùng nhau trao dồi kiến thức, chia sẻ cách làm, thông tin với nhau, do đó cộng đồng sẽ lan tỏa, rộng và rọng hơn nữa, bao gồm cả những công ty khởi nghiệp, công ty lớn, các tập đoàn cũng như các nhà đầu tư.
Chúng tôi tự hào hỗ trợ như một cộng đồng khởi nghiệp và kinh doanh, phục vụ hàng triệu độc giả trung thành mỗi năm tại Việt Nam.

Sứ mệnh và chỉ đạo Tạp chí Doanh Nhân

- Chúng tôi đang điều hành một số sự kiện cho các doanh nhân, thông qua các sự kiện này, chúng tôi muốn giúp đưa các doanh nghiệp mới, các doanh nghiệp khởi nghiệp, các doanh nghiệp đang và sẽ khởi nghiệp,... lên bản đồ bằng những thành tựu, triết lý hay những ý tưởng phi thường của họ.
- Chúng tôi có một diễn đàn sinh động và tích cực của các thành viên, chúng tôi cũng luôn khuyến khích phản hồi về nội dung trên trang website của chúng tôi qua những ý kiến phản hồi.

"Chúng tôi cam kết sẽ tăng cường năng lực cho những người mới bắt đầu với chất lượng và sự hiểu biết sâu sắc cần thiết để thành công" !

Tại sao không tham gia cộng đồng Startups này ngay và để chúng tôi giúp đỡ các bạn xây dựng một doanh nghiệp tốt hơn ?

No comments