Tờ báo kinh doanh và khởi nghiệp

Tờ báo kinh doanh khởi nghiệp là tờ báo thông tin chuyên nghiệp về tin tức Kinh doanh và tin tức Khởi nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây chia sẻ những thông tin liên quan tới những chủ đề như: Tin khởi nghiệp, tin kinh doanh, thông tin về tỉ phú Việt Nam, tỉ phú thế giới, thông tin về doanh nhân tại Việt Nam và thế giới,...

Các bạn trong chúng ta khi có một đam mê kinh doanh, khởi nghiệp hay làm giàu thì hầu hết đều có cho mình một thận tượng riêng, có người thần tượng doanh nhận Đặng Lê Nguyên Vũ (ông chủ của Trung Nguyên Legend Coffee), người thần tượng Bill Gates (sáng lập Microsoft, người đàn ông giàu nhất thế giới hiện tại), hay ai đó thân tượng Warren Buffet (thiên tài đầu tư), hay Mark Zuckerberg, Jeff Bezos hay Zack Ma,... chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ nhưng câu chuyện và con đường tới thành công của những doanh nhân này, qua đó sẽ giúp các bạn trẻ đam mê hiểu rõ hơn, có nhiều thông tin hơn về thần tượng của mình, cũng như học được nhiều bài học đắt giá từ thần tượng của mình.
Báo kinh doanh khởi nghiệp
Báo kinh doanh khởi nghiệp
Tờ Kinh doanh và Khởi nghiệp còn là nơi phân tích nhưng câu chuyện khởi nghiệp hay và ý nghĩa, những câu chuyện kinh doanh kinh điển của các doanh nhân đi trước, nhằm tạo ra những kinh nghiệm để học hỏi, những đam mê và ý chí cho lớp trẻ đi sau.
Tạp chí khởi nghiệp mong muốn sẽ tạp ra một sân chơi và chia sẻ thông tin về khởi nghiệp hàng đầu thông qua tờ báo kinh doanh khởi nghiệp này.

Báo kinh doanh chia sẻ điều gì?

Mục "Báo kinh doanh" do Tạp chí khởi nghiệp biên tập sẽ xoáy sâu vào các thông tin và tin tức liên quan tới kinh doanh buôn bán, kinh nghiệm kinh doan, câu chuyện kinh doanh, những bài học trong kinh doanh từ các doanh nhân cũ và mới.
Báo khởi nghiệp và kinh doanh
StartUp - khởi nghiệp

Báo khởi nghiệp chia sẻ cho bạn đọc điều gì?

Chuyên mục "Báo khởi nghiệp" sẽ được chúng tôi đi vào câu chuyên và phân tích những bài học thành công của họ, câu chuyện khởi nghiệp của họ. Một số chủ đề mà chúng tôi sẽ chuyển tới bạn đọc như:
- Khởi nghiệp kinh doanh của các doanh nhân nổi tiếng thế giới.
- Những doanh nhân thành công khi khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng.
- Cách thức khởi nghiệp với vốn ít từ kinh nghiệm của các doanh nhân thành công.
- Khởi nghiệp Startup của những doanh nhân trên toàn thế giới.
- Câu chuyện khởi nghiệp của các doanh nhân giàu có và thành công.

Chúng tôi luôn hy vọng đây Tạp chí khởi nghiệp sẽ là một phần tiếp thêm sự nỗ lực, thêm đam mê, tiếp thêm tinh thần khởi nghiệp cho các bạn, tạo tiền đề để các bạn xây dựng lên đế chế của mình, góp phần làm giàu cho quê hương đất nước cũng như khẳng định được năng lực của con người Việt Nam.

No comments